ข่าวสารและกิจกรรม

ทำบุญบริษัท สยามออยล์ โปรดักส์ จำกัด ประจำปี 2563

              เมื่อวันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวีระศักดิ์ เกียรติศรีชาติ และคุณชาคริต เฉลิมวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท สยามออยล์ โปรดักส์ จำกัด พร้อมทั้งคณะผู้บริหารและพนักงานได้จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ ในโอกาสก้าวสู่ พุทธศักราช 2563 โดยก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 ของการก่อตั้งบริษัทฯ              โดยคณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน ได้ร่วมกันถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทาน แด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญรุ่งเรืองในการดำเนินการกิจการของบริษัทฯและพนักงาน จัดขึ้น ณ บริษัท สยาม ออยล์ โปรดักส์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ตึก RS Tower ชั้น 22                      

Date

January 16, 2020

งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ บริษัท สยาม ออยล์ โปรดักส์ ประจำปี 2562

              เมื่อวันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา บริษัท สยามออยล์ โปรดักส์ จำกัดได้จัดงานเลี้ยง สังสรรค์ต้อนรับปี พุทธศักราช 2563งานเลี้ยงบริษัทฯ สุดหรูจัดภายใต้ Gatsby Concept เพื่อให้พนักงานได้สนุกสนานและมีความสุขต้อนรับปีใหม่ ภายในงานซึ่งมีการจับรางวัลมากมาย อาทิเช่น โทรศัพท์มือถือ iPhone สร้อยคอทองคำ และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ มากมาย               รวมถึงอาหารบุฟเฟ่ต์สุดอร่อยหลากหลายเมนู นอกจากนี้ภายในงานยังมีการแสดง ของแต่ละแผนก ทั้งในส่วนของพนักงานออฟฟิศ และพนักงานอเมซอน ที่ทางบริษัทเป็นเจ้าของสาขา สร้างเสียงหัวเราะให้กับพนักงานและผู้บริหาร เพื่อเป็นการผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าจากการทำงานในปีที่ผ่านมา และเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการเริ่มต้นพุทธศักราชใหม่ปี2563 ด้วยรอยยิ้มและความสุข        

Date

January 16, 2020

งานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่กับ บริษัท สยาม ออยล์ โปรดักส์ ประจำปี 2561

            บริษัท สยาม ออยล์ โปรดักส์ จำกัด ได้จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2562 ด้วยการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ให้กับพนักงงานบริษัทด้วยธีมงาน พรมแดง (Red Carpet ) ภายในงานจัดสังสรรค์ดนตรี และการแสดงสุดพิเศษจากกลุ่มพนักงานจาก สำนักงานใหญ่ และสาขาร้านกาแฟ ทั่วประเทศ รวมถึงมอบรางวัลให้แก่พนักงานดีเด่นประจำปี และจับฉลากมอบรางวัลให้กับพนักงาน เซอร์ไพรส์ พิเศษจากผู้บริหารและทีมงานจัดกิจกรรมโดยบรรยากาศภายในงานที่เต็มไปด้วยความรู้สึกสนุก อบอุ่นและรอยยิ้มที่มอบให้กันในวาระส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  

Date

August 7, 2018